Zotye Holding Group Co, Ltd được thành lập vào năm 2003, là một chiếc ô tô và động cơ, nấm mốc, các bộ phận kim loại tấm, hộp truyền động và các bộ phận tự động quan trọng khác như là kinh doanh cốt lõi của doanh nghiệp tư nhân, đã trở thành công ty sản xuất ô tô tư nhân phát triển nhanh nhất One, công ty có quyền truy cập để "giải thưởng hòa bình thế giới", "đóng góp nổi bật carbon thấp của Trung Quốc để doanh nghiệp", "xuất sắc đơn vị trình diễn tiết kiệm năng lượng, giải thưởng của Trung Quốc", "doanh nghiệp sáng tạo xuất sắc của Trung Quốc", "vinh quang quốc gia Star" và như vậy. Có Zotye ô tô, ô tô Giang Nam hai thương hiệu độc lập, bao gồm xe ô tô, xe SUV, MPV và xe năng lượng mới và phân khúc thị trường khác, mạng lưới tiếp thị trên toàn quốc trong số các thành phố lớn và ba hoặc bốn dòng thị trường, các sản phẩm xuất khẩu sang châu Á, châu Phi, châu Âu đoàn kết hơn 80 quốc gia và khu vực, như trong tháng 6 năm 2015 tổng doanh số hơn 1 triệu người, hơn 6.000 nhân viên.

       
Zotye Holding Group Co., Ltd là một trong những cách bố trí của Trung Quốc sớm nhất của năng lượng mới của các doanh nghiệp ngành công nghiệp ô tô, Zotye đã luôn luôn tôn trọng "ba lý thuyết đầu tiên", do đó, một đầu xe và lên, do đó, một nhóm người sử dụng chúng, làm cho một thành phố đầu tiên hoàn thiện . Zotye ô tô là người đầu tiên để có được thông báo thư mục doanh nghiệp sản xuất ô tô năng lượng mới ban hành của Bộ Công nghiệp, trong lĩnh vực xe năng lượng mới tại Trung Quốc đã tạo ra một "sáu" đầu tiên, Chiết Giang A2279H tinh khiết xe điện là Chiết Giang bảo tàng vĩnh viễn vào năm 2013 bộ sưu tập, đã trở thành một phần của lịch sử và bộ nhớ của xe năng lượng mới của Trung Quốc. Zotye ô tô trong hợp tác với lưới điện quốc gia đã mở ra một "Hangzhou xe điện mô hình kinh doanh" cho sự phát triển của xe điện của Trung Quốc cung cấp một tài liệu tham khảo cho. Hiện nay, Hàng Châu Zotye sở hữu xe hơi điện đã tích lũy được hơn 500, có tổng cộng 35 triệu km hoạt động an ninh mileage, tạo ra một chiếc xe điện thuần túy duy nhất trong một thành phố số lượng lớn nhất của các nhà khai thác, các hồ sơ dặm dài nhất.

       
Công cộng Thái Lan trong giai đoạn đầu của sự phát triển đề xuất "ba tương tác" chiến lược phát triển, cốt lõi của các phụ tùng ô tô và phát triển tương tác ô tô, xe ô tô thông thường và xe năng lượng mới, phát triển tương tác, phát triển tương tác của các thị trường trong nước và quốc tế. Chiết Giang và Hồ Nam bố trí các cơ sở xe và cơ sở sản xuất công cụ sản xuất, việc thành lập Viện Nghiên cứu Kỹ thuật tỉnh Automotive ở Hàng Châu, thành lập các Viện ở Ý và xe hơi nước ngoài khác được phát triển, tiêu chuẩn toàn diện và quốc tế đến từ các giai đoạn phát triển. Zotye ô tô cũng có máy trạm Viện và năng lượng mới Viện nghiên cứu ô tô.

       
2011 Hoa tái cơ cấu doanh nghiệp và nâng cấp, Zotye ô tô trên cơ sở chiến lược trước đó, đề xuất một chiến lược "ba nâng cấp". Rằng các nâng cấp công nghệ sản phẩm, cập nhật thị trường và nâng cấp sản xuất thông minh. Trong khi đó Zotye T600, Z300, Z100 và mô hình chính khác vào thị trường dần dần, Zotye ô tô vì thế đã giành được "CCTV Xe của năm", "năng lượng tự động tiết kiệm Achievement Award của Trung Quốc", "Giải thưởng cho các mô hình kinh tế tốt nhất" và "đổi mới Trung Quốc Green Pioneer hiệu "" chất lượng vượt trội SUVT600 "," năm 2014, giải thưởng hàng năm cho các dịch vụ chất lượng vượt trội "và nhiều danh hiệu khác.

       
Sau mười năm phát triển nhảy vọt, công chúng Thái đã đạt được từ "sự ra đời của sự phát triển, hội nhập và đổi mới" để nghiên cứu độc lập và phát triển, và tiếp tục đề xuất "hai cánh của một máy," chiến lược cạnh tranh nền tảng. "Một máy" mà tất cả các năng lực cạnh tranh cốt lõi của ôtô Thái Lan là sản phẩm thế mạnh, với tầm nhìn toàn cầu hóa với ba "trên" (tức là dựa vào thị trường, dựa trên người dùng, dựa trên điểm chuẩn cạnh tranh) như hướng dẫn, xây dựng công Motors cạnh tranh lớn động cơ, bây giờ đã đạt được những thành công ban đầu. Xe năng lượng mới, E20 và thị trường điện toán đám mây đã tạo ra 100 xe năng lượng mới bán phép màu. Ngoài ra, 8 tháng 11 năm 2014 là người đầu tiên B-class xe Zotye Z500 tại thị trường Thành phố Trùng Khánh, mở ra một chương cạnh tranh nền tảng Motors công cộng. 2015 Thượng Hải Auto Show, các Motors công bố C-Class đầu tiên và A-level sedan sang trọng Z700 bước SUV lớn X5, E30 và E200 mè năng lượng mới tương tự như vậy sân khấu ra mắt. Phần thứ hai của năm 2015 Zotye sẽ có sáu xe mới sẽ được phát hành ra thị trường, tương ứng, Z700, T600 2015 mô hình, bước tiến lớn X5, S21 và mè năng lượng mới E30, E200. Ba năm sau, sản phẩm mới sẽ được chủ yếu trong A-class (sản phẩm SUV, chẳng hạn như bước X5 lớn, S21, chiếc xe như mô hình thế hệ thứ hai Z300), loại B (sản phẩm SUV như T700, T800, và bước X7 lớn khác, chiếc xe như thế hệ thứ hai Z500 mô hình), hạng C (xe Z700), năng lượng mới (mè E30, E200 và B15H PLUG-IN plug-in hybrid, vv). Sẽ được thành lập để che xe ô tô, xe SUV, MPV bốn năng lượng mới và sản phẩm nối tiếp ô tô "siêu nhóm" Zotye, sự phát triển chung của thị trường ô tô Trung Quốc

    Các "hai cánh của một máy" trong "bộ cánh", đó là nền tảng của nhà cung cấp tiêu chuẩn hóa cao và nền tảng tiếp thị thực dụng và hiệu quả cho tất cả các xe nhảy vọt Thái "hộ tống". Dưới sự hướng dẫn của "một cánh máy" chiến lược cạnh tranh nền tảng, Motors công trong nửa đầu năm 2015 doanh thu vượt quá 100.000 mark năm 2015 cả năm dự kiến sẽ bán 200.000, trong năm 2016, Zotye mục tiêu doanh số ô tô là 300.000, và phấn đấu đến năm 2018 để đạt được doanh thu hàng năm của 500.000.

        Zotye ô tô tôn trọng những "khiêm tốn vẹn, đổi mới và thực tế, việc theo đuổi sự hoàn hảo, phúc lợi xã hội" mục đích kinh doanh, "đường tới một người bạn tốt" cho các khái niệm thương hiệu, ra khỏi một doanh nghiệp ngoài công lập dựa vào xây dựng đảng văn hóa doanh nghiệp để thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng của đặc điểm doanh nghiệp của con đường, và đã giành được các doanh nghiệp ngoài công lập quốc gia "đôi PARKnSHOP mạnh" các tổ chức đảng, thực tiễn quốc gia xã hội chủ nghĩa các giá trị cốt lõi của các đơn vị mô hình văn hóa doanh nghiệp và như vậy vinh dự cao nhất


TIN TỨC & SỰ KIỆN